Đĩa than QUEEN - Greatest Hits II

Mã sản phẩm: 050087350673
Nhà sản xuất: Hollywood Records
Demo/nghe thử
(Đang cập nhật)
Số lượng:

QUEEN - Greatest Hits II


–Queen    A Kind Of Magic    4:22

–Queen & David Bowie    Under Pressure    3:56

–Queen    Radio Ga Ga    5:43

–Queen    I Want It All    4:01

–Queen    I Want To Break Free    4:18

–Queen    Innuendo    6:27

–Queen    It's A Hard Life    4:09

–Queen    Breakthru    4:09

–Queen    Who Wants To Live Forever    4:57

–Queen    Headlong    4:33

–Queen    The Miracle    4:54

–Queen    I'm Going Slightly Mad    4:07

–Queen    The Invisible Man    3:58

–Queen    Hammer To Fall    3:40

–Queen    Friends Will Be Friends    4:08

–Queen    The Show Must Go On    4:23

–Queen    One Vision    4:02


Số lượng:

Tổng tiền: