Yêu Đĩa Than (#YDT) là shop online chuyên kinh doanh đĩa than - mâm than và các phụ kiện liên quan đến đĩa than như kim mâm than (cartridge), máng (headshell) cũ và mới. Dù là shop online nhưng #YDT vẫn luôn hân hoan chào đón quý khách ghé thăm shop tại địa chỉ:

🏤 148 Nguyễn Hậu - P.Tân Thành - Q.Tân Phú 🏤

-Shop chuyên kinh doanh đĩa than 12” - 7” - 10” cũ và mới với các tốc độ 33 1/3 RPM và 45 RPM với các định dạng Album LP ( tốc 33 1/3 RPM ) và đĩa Đơn/ Single ( tốc độ 45 RPM). Đĩa than thường được sản xuất/ bán dưới định dạng Stereo ( âm thanh nổi ) hay đĩa mono.

- Danh mục đĩa của shop luôn được cập nhật bằng hình ảnh hay clip video. Tất cả các loại đĩa được đăng tải lên trang theo từng danh mục ( Đĩa than cũ - Đĩa than mới) và thể loại nhạc ( Pop-rock - Ballad - Jazz - Classical …v.v ). Quý khách có thể lựa chọn mua sắm bằng cách vào mục Hình ảnh và bấm chọn vào từng album để tham khảo. Video đĩa được sắp xếp theo Playlist theo từng danh mục ( Đĩa than cũ - Đĩa than mới) và thể loại nhạc ( Pop-rock - Ballad - Jazz - Classical …v.v ). Quý khách xin vui lòng chọn vào mục Video để chọn đĩa và nghe thử.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: