Alice in Chains - Facelift

Mã sản phẩm: 194397838619
Nhà sản xuất: Sony legacy
150 Gram Vinyl, Download Insert - 2xLP
Số lượng:

vinyl record Alice in Chains - Facelift

Mới nguyên seal.

Thể loại: Rock (Alternative Rock, Grunge, Heavy Metal)


A1 We Die Young

A2 Man In The Box

A3 Sea Of Sorrow

A4 Bleed The Frear

A5 I Can't Remember

A6 Love, Hate, Love

B1 It Ain't Like That

B2 Sunshine

B3 Put You Down

B4 Confusion

B5 I Know Somethin (Bout You)

B6 Real Thing

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: