Quang Dũng - Thương Một Người ( Tình Khúc Trịnh Công Sơn )

Mã sản phẩm: QD-01
Nhà sản xuất: QD Music
1.090.000₫
Made in France
Số lượng:


Quang Dũng - Thương Một Người ( Tình Khúc Trịnh Công Sơn )

20 năm kể từ album nhạc Trịnh Biển nghìn thu ở lại (ca khúc được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đề tặng và tập hát cho Quang Dũng), nam ca sĩ quê Quy Nhơn mới thực hiện tiếp album nhạc Trịnh thứ 2.

Đây là đĩa than được Quang Dũng và giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Thanh Phương dành nhiều thời gian (gần 5 năm) và tâm huyết thực hiện, bởi như anh chia sẻ, hát nhạc Trịnh nhiều và thu âm sáng tác đơn lẻ của ông cho các đĩa nhạc cũng không ít, nhưng để làm cả album thì không dễ…

Với sự thấu hiểu và cùng gặp nhau ở tình yêu dành cho âm nhạc Trịnh Công Sơn, với mong muốn mang đến không gian âm nhạc mới mẻ từ những bài hát đã quen thuộc, nhạc sĩ Thanh Phương đã cho ra đời những bản phối sâu lắng, khoác lên giai điệu Rồi như đá ngây ngô, Như cánh vạc bay, Mưa hồng, Tiến thoái lưỡng nan, Tôi ru em ngủ... màu sắc blues/jazz. Đĩa than được ra mắt đúng dịp 20 năm tưởng niệm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, Quang Dũng cũng trình làng lyric MV (chỉ có những con chữ xuất hiện theo từng câu hát của ca khúc được làm MV) Ru tình tặng người hâm mộ, với phần hòa âm của nhạc sĩ Nhật Minh.

Track list:

Side A:

1.Em đi bỏ mặc con đường.

2.Em hãy ngủ đi.

3.Mưa hồng.

4.Tiến thoái lưỡng nan.

Side B:

1.Thương một người.

2.Rồi như đá ngây ngô.

3.Như cánh vạc bay.

4.Tôi ru em ngủ.

5.Lặng lẽ nơi này.

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: