OutKast – Speakerboxxx / The Love Below (4 Vinyl)

Mã sản phẩm: 0828765013314
Nhà sản xuất: Legacy
Demo/nghe thử
Số lượng:

🧿🧿🧿 Đĩa LP OutKast – Speakerboxxx / The Love Below (4 Vinyl)

❤️ Mới nguyên seal.

❤️ Thể loại: Electronic, Hip Hop, Funk / Soul, Pop (Conscious, Bass Music, Future Jazz, Hip Hop, Thug Rap, Funk)

📜 Tracklist:


A1 Intro

A2 Ghetto Musick

A3 Unhappy

A4 Bowtie

A5 The Way You Move

B1 The Rooster

B2 Bust

B3 War

B4 Church

C1 Bamboo (Interlude)

C2 Tomb Of The Boom

C3 E-Mac (Interlude)

C4 Knowing

C5 Flip Flop Rock

D1 Interlude

D2 Reset

D3 D-Boi (Interlude)

D4 Last Call

D5 Bowtie (Postlude)

The Love Below

E1 The Love Below (Intro)

E2 Love Hater

E3 God (Interlude)

E4 Happy Valentine's Day

E5 Spread

E6 Where Are My Panties?

F1 Prototype

F2 She Lives In My Lap

F3 Hey Ya!

F4 Roses

G1 Good Day, Good Sir

G2 Behold A Lady

G3 Pink & Blue

G4 Love In War

G5 She's Alive

H1 Dracula's Wedding

H2 My Favorite Things

H3 Take Off Your Cool

H4 Vibrate

H5 A Life In The Day Of Benjamin André (Incomplete)

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: