Đĩa LP Linkin Park - Hybrid Theory

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: WEA Int'l
Demo/nghe thử
(Đang cập nhật)

Đĩa LP Linkin Park - Hybrid Theory 

Side One:
1. Papercut
2. One Step Closer
3. With You
4. Points of Authority
5. Crawling
6. Runaway
Side Two:
1. By Myself
2. In the End
3. A Place for My Head
4. Forgotten
5. Cure for the Itch
6. Pushing Me Away


Số lượng:

Tổng tiền: