vinyl KHRUANGBIN - Mordechai Remixes (2LP)

Mã sản phẩm: PVN2374
Nhà sản xuất: Dead Oceans Records
(Đang cập nhật)
Số lượng:

vinyl record KHRUANGBIN - Mordechai Remixes (2LP)

Mới nguyên seal.

Thể loại : Hip Hop, Funk / Soul ( Psychedelic, Funk )


A1 Father Bird, Mother Bird (Sunbirds)
A2 Connaissais De Face (Tiger?)
A3 Dearest Alfred (MyJoy)
A4 First Class (Soul In The Horn Remix)

B1 If There Is No Question (Soul Clap's Wild, But Not Crazy Mix)
B2 Pelota (Cut A Rug Mix)

C1 Time (You And I) (Put A Smile On DJ's Face Mix)
C2 Shida (Bella's Suite)

D1 So We Won't Forget (Mang Dynasty Version)
D2 One To Remember (Forget Me Nots Dub)

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: