Johnny Cash - Fabulous Johnny Cash

Mã sản phẩm: 8436542014946
Nhà sản xuất: Waxtime record
Demo/nghe thử
Spain - Import - Limited edition
Số lượng:

Đĩa than Johnny Cash -  Fabulous Johnny Cash


A1 Run Softy, Blue River

A2 Frankie's Man, Johnny

A3 That's All Over

A4 The Troubadour

A5 One More Ride

A6 That's Enough

B1 I Still Miss Someone

B2 Don't Take Your Guns To Town

B3 I'd Rather Die Young

B4 Pickin' Time

B5 Shepard Of My Heart

B6 Supper-Time

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: