vinyl Imagine Dragons – Smoke + Mirrors (2LP)

Mã sản phẩm: 0602547198518
Nhà sản xuất: Interscope
Demo/nghe thử
Số lượng:

vinyl record Imagine Dragons – Smoke + Mirrors (2LP)

Mới nguyên seal.

Thể loại : Electronic, Rock, Pop (Alternative Rock, Soft Rock, Pop Rock)


A1 Shots
A2 Gold
A3 Smoke And Mirrors
A4 I'm So Sorry
B1 I Bet My Life
B2 Polaroid
B3 Friction
B4 It Comes Back To You
B5 Dream
C1 Trouble
C2 Summer
C3 Hopeless Opus
C4 The Fall
D1 Warriors
D2 Battle Cry
D3 Monsters
D4 Who We Are


Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: