Đĩa LP 50 Cent - The Massacre Explicit (2xLP)

Mã sản phẩm: 602547982186
Nhà sản xuất: Aftermath Entertainment
Demo/nghe thử
Số lượng:

Đĩa LP 50 Cent  -  The Massacre Explicit (2xLP)


A1        Intro 0:41

A2        In My Hood 3:41

A3        This Is 50 3:04

A4        I'm Supposed To Die Tonight 3:51

A5        Piggy Bank 4:15

A6        Gatman And Robbin 3:46

B1        Candy Shop 3:29

B2        Outta Control 3:21

B3        Get In My Car 4:05

B4        Ski Mask Way 3:05

B5        A Baltimore Love Thing 4:17

C1        Ryder Music 3:51

C2        Disco Inferno 3:34

C3        Just A Lil Bit 3:57

C4        Gunz Come Out 4:24

C5        My Toy Soldier 3:44

D1        Position Of Power 3:12

D2        Build You Up 2:55

D3        God Gave Me Style 3:01

D4        So Amazing 3:16

D5        I Don't Need 'Em 3:20

Bonus Track    

D6        Hate It Or Love It (G-Unit Remix) 4:23

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: