Coldplay – Mylo Xyloto

Mã sản phẩm: 603497914654
Nhà sản xuất: Parlophone Records
Demo/nghe thử
Số lượng:

Đĩa LP Coldplay – Mylo Xyloto

Side A:
1. Mylo Xyloto
2. Hurts Like Heaven
3. Paradise
4. Charlie Brown
5. Us Against The World
6. M.M.I.X.
7. Every Teardrop Is A Waterfall
Side B:
1. Major Minus
2. U.F.O.
3. Princess Of China
4. Up In Flames
5. A Hopeful Transmission
6. Don't Let It Break Your Heart
7. Up With The Birds

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: