Mam tha. TEAC TN-180BT Bluetooth Turntable

Mã sản phẩm: TN-180BTC
Nhà sản xuất: TEAC
5.500.000₫
Made in Taiwan - TEAC Japan 
Màu:
Đen- Black
Cherry
Số lượng:


Không giống như các đầu đĩa than khác, Teac TN-180BT là giải pháp đơn giản nhất để thưởng thức các đĩa vinyl thông qua công nghệ không dây Bluetooth®.

Tích hợp bộ phát Bluetooth® cho phép đầu đĩa than TN-180BT phát âm thanh không dây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trang bị đầu ra RCA thông thường ở định dạng analog Line hoặc Phono. Đèn LED được thiết kế nằm bên dưới tay cần sẽ sáng lên khi kết nối thành công với loa/tai nghe BT.

Nếu bạn đã có loa hoặc tai nghe hỗ trợ Bluetooth cho điện thoại iPhone / Android, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối chúng với đầu đĩa than TN 180BT mà không cần phải trang bị hệ thống hi-fi đắt tiền và đi dây phức tạp. Kết nối đơn giản như "chơi" bằng cách nhấn công tắc ghép nối BT trên đầu đĩa than khi loa / tai nghe Bluetooth® ở trạng thái sẵn sàng và sau khi kết nối được thiết lập, bạn không cần lặp lại quy trình tương tự cho mỗi lần nghe nữa với chế độ lưu giữ kết nối.

Ngoài kết nối bằng Bluetooth, Teac TN-180BT cũng trang bị các cách kết nối thông thường với dàn nhạc hi-fi thông qua dây cáp với chế độ Phono EQ ON/OFF và cổng âm thanh RCA được trang bị ở mặt sau đầu đĩa than.

Trang bị mâm đĩa than với 3 tốc độ lập sẵn

Đầu đĩa than Teac TN 180BT trang bị mâm xoay bằng nhựa, có đường kính 300mm với tốc độ quay được thiết lập sẵn ở mức 33-1/3, 45, 78 vòng/phút và có khả năng tùy chỉnh.

TN-180BT có thể phát nhạc từ các đĩa LP, EP và SP trong thư viện của bạn. Tay cần có khả năng tự động trở lại vị trí ban đầu khi quá trình phát nhạc kết thúc.

Đầu kim MM được lắp đặt sẵn để phát nhạc nhanh chóng

Đầu kim MM được lắp đặt sẵn vào tay cần ngay tại nơi sản xuất, vì vậy bạn có thể phát nhạc sau khi đã mở hộp. Phát nhạc từ các đĩa vinyl trở nên dễ dàng hơn với đầu đĩa than Bluetooth NT-180BT, phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi đầu đĩa than.

Sử dụng bộ truyền động bằng dây đai chất lượng được điều khiển bởi động cơ DC mô-men xoắn cao, cùng tâm quay bằng thép không gỉ và giá đỡ cần bằng đồng chắc chắn giúp Teac NT-180BT duy trì được tốc độ quay chính xác.

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: