vinyl SUBOI - NO NÊ (LIMITED HOT PINK )

Mã sản phẩm: PVN2407
Nhà sản xuất: HÃNG ĐĨA THỜI ĐẠI
1.200.000₫
(Đang cập nhật)
Số lượng:


vinyl record SUBOI - NO NÊ (LIMITED SKY BLUE )

Mới nguyên seal.

Danh sách bài hát : 

Công

 Cho Không

N-Sao?

Sickerrr

Best Friend

 Bet On me

Lava

Ngày Lại Ngày

Diều

Công (Dance Remix).

No Nê là album mới nhất Suboi giới thiệu đến người hâm mộ sau một thời gian dài ấp ủ kể từ album Walk (2010) và Run (2012).

Dự án dài hơi lần này cũng được cho là cầu nối gắn kết các khán giả đã đồng hành cùng cô xuyên suốt hành trình âm nhạc của mình đến hiện tại. Đối với mỗi album, nữ nghệ sĩ đều luôn dành rất nhiều thời gian để chăm chút, chuẩn bị kỹ càng, điều đó có thể thấy được qua đĩa nhạc gần đây nhất của cô cách đây hơn 9 năm. Trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống, giờ đây cô đã sẵn sàng bước sang chương kế tiếp trên hành trình của mình cùng những khía cạnh hoàn toàn mới với album “NO NÊ” được phát hành vào ngày 15/7.

Suboi giải thích, “NO NÊ tiếng Việt là ‘đủ đầy’, nhưng mà viết không dấu tiếng Anh lại là NONE” – một cách chơi chữ rất thú vị của nữ rapper được mệnh danh là “Queen of Rap Viet”.

“NO NÊ” mang ý nghĩa là “đầy đủ”, phản ánh những gì mà Suboi đã nhẫn nhịn và vượt qua để có thể hoàn thiện một chương trong cuộc sống hiện tại. Album lần này đến từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, bao gồm việc sử dụng các hương vị để mang lại những trải nghiệm cảm giác xuất phát từ chính trái tim cô. “Bitter” (vị đắng) minh họa việc giữ mối day dứt với quá khứ, “Spicy” (vị cay) biểu thị sự tức giận, “Salty” (vị mặn) có nghĩa là trải qua những thay đổi đột ngột trong tâm trạng, “Sour” (vị chua) tượng trưng cho sự phẫn nộ của một mối quan hệ và “Sweet” (vị ngọt) là đại diện cho hạnh phúc.

Xuyên suốt album là sự kết hợp từ rất nhiều chủ đề, mang lại cho người nghe đa dạng trải nghiệm khi thưởng thức từng phần trong bữa tiệc âm nhạc của Suboi. Những thay đổi xảy ra trong cô đã nuôi dưỡng và tái tạo lại thế giới nội tâm suốt 9 năm qua, được thể hiện qua từng track nhạc. Mỗi bài hát trong album như từng lời tâm sự với người nghe trong một cuốn sách nói. Những giai điệu hấp dẫn, lối chơi chữ độc đáo đưa khán giả bước vào chính cuộc sống của cô, đồng thời mang đến cho họ thứ âm nhạc đầy lôi cuốn để lắng nghe và cảm nhận.

Không dừng lại ở đó, “NO NÊ” còn là bức chân dung âm thanh cho tất cả những cảm xúc mà Suboi đã trải qua để có thể cho ra đời sản phẩm được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng đến khán giả của mình cả trong nước lẫn quốc tế. Trong album lần này, có 9 ca khúc được sản xuất tại phòng thu ở New York (Mỹ) với 3 producer tài năng Zach Golden, Pat Pat Mccusker, Bill Scher và ca khúc cuối cùng được sản xuất bởi Nodey Nguyễn. Để thực hiện visualizer video cho album “NO NÊ”, Suboi cũng đã hợp tác với nữ đạo diễn Thảo Đan để tạo ra một “bài thơ trực quan” mang tính thử nghiệm, kết hợp các yếu tố từ hình hoạ, 3D và VFX.

Là một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam, Suboi đã vươn đến thành công trong sự nghiệp âm nhạc không chỉ trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế với vai trò là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ. Điều đó cũng đã mang về cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt và những câu chuyện thú vị. Tất cả đã tạo nên một hành trình tuyệt vời mà cuối cùng Suboi đã có dịp chia sẻ với các fan của mình một cách chân thành và cởi mở nhất qua album lần này.

Các bài hát trong album No Nê của Suboi bao gồm: Công, Cho Không, N-Sao?, Sickerrr, Best Friend, Bet On me, Lava, Ngày Lại Ngày, Diều, Công (Dance Remix).

Trước đó, Suboi cũng là nữ nghệ sĩ Việt tiếp theo mà Spotify giới thiệu trong EQUAL – một chiến dịch tôn vinh những nữ nghệ sĩ toàn cầu.

(Theo RGB )

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: