Đĩa than Quốc Bảo - 30 Năm Tình Ca

Mã sản phẩm: FSM-02
Nhà sản xuất: Five Star Media
1.050.000₫
Made in Japan 


30 năm là khoảng thời gian đủ để một cậu bé trở thành một người đàn ông; nhưng cũng có thể chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong chiều dài đời sống: “chớp mắt thôi, một đời”. Với sự tinh tế của người nghệ sĩ, Quốc Bảo đã cảm nhận và lưu giữ những khoảnh khắc sống bằng giai điệu và ca từ, bằng những khung hình ngôn ngữ; đó chính là cách mà các ca khúc của Quốc Bảo ra đời trong 30 năm sống cùng âm nhạc. Âm nhạc Quốc Bảo, vì thế, dù sáng tác trong giai đoạn nào, dành cho ai, vẫn luôn mang lại sự nhẹ nhàng và bình yên.

Với Quốc Bảo, bình yên là cảm hứng sống tươi mới mỗi ngày: những sớm mai tỉnh giấc đời thành vườn hoa (Vừa biết dấu yêu), lòng ta khe khẽ câu kinh bình yên (Bình yên); là tình yêu ta dành cho bạn bè, người thân và cuộc đời: giữ tình yêu thật xanh, giữ tình em thật hiền, tháng ngày vẫn trôi yên (Tình ca phố); là sống trọn vẹn từng khoảnh khắc theo cách của mình hay chính sự hiện diện của chúng ta, ngay lúc này, cùng nhau và ngồi hát ca bềnh bồng (ca khúc cùng tên).

Bình yên được Quốc Bảo biên tập thành 3 phần chính gắn liền 3 giai đoạn sáng tác: tinh khôi, độc thoại và bình yên, với các ca khúc đã in sâu trong lòng người ái mộ: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Còn ta với nồng nàn, Tim anh trôi về em… cùng những tâm sự của tác giả và các ca sĩ về đời sống, âm nhạc, tình yêu.

Dịp này, đĩa than ca khúc Quốc Bảo - sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn số lượng được phát hành, là tuyển tập 9 ca khúc do chính nhạc sĩ Quốc Bảo tuyển chọn, hòa âm, phối khí với giọng hát Hà Trần, Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà. Đĩa than được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản. Đồng thời, 1.000 CD 30 năm ca khúc Quốc Bảo cũng được giới thiệu tới công chúng.

 

Tracklist

 

Side A:

Ru 9 - Bằng Kiều

Bài Đồng Dao Của Hà - Nguyên Hà

Có Lúc - Bằng Kiều 

Nhớ - Lê Hiếu 

 

Side B:

Dạ Khúc - Nguyên Hà

Anh Tan Trong Mắt Em - Lê Hiếu

Em Về Tinh Khôi - Trần Thu Hà

Đền Nhau - Nguyên Hà 

 
Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: