vinyl Nhiều ca sĩ - Điều kỳ diệu của số 3 (Võ Hạ Trâm ,Trọng Bắc,Trini)

Mã sản phẩm: PVN2163
Nhà sản xuất: VIET TAN
Demo/nghe thử
1.090.000₫
Số lượng:


vinyl record Nhiều ca sĩ - Điều kỳ diệu của số 3 (Võ Hạ Trâm ,Trọng Bắc,Trini)

Mới nguyên seal.

Quen biết và kết thân từ đầu những năm 2000, bộ 3 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh giữ trọn vẹn tình bạn đẹp suốt 2 thập niên và để đánh dấu cho sự kiện đáng nhớ này, album "Điều kỳ diệu của số 3" đã ra đời. 

Album “Điều kỳ diệu của số 3” có tất cả 10 ca khúc với những phong cách âm nhạc và trình bày khác nhau. Nhạc sĩ Quốc Bảo chọn 3 ca khúc với tiếng hát Trini là “Có lúc”, “Vắng” và “Yêu nhau dịu dàng xa nhau nhẹ nhàng”. Nhạc sĩ Bảo Chấn gửi gắm ca sĩ Trọng Bắc thể hiện 3 ca khúc: “Chút tàn phai”, “Về với anh” và “Giấc mơ tuyệt vời”.

Riêng nhạc sĩ Văn Tuấn Anh chọn 4 ca khúc qua tiếng hát ca sĩ Võ Hạ Trâm là “Thằng cù lần”, “Bão lũ”, “Cheo leo” và “Chia tay giấc mơ”. Trong đó, các ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh đều là sáng tác mới.

Càng thú vị và "analog" hơn khi các bản nhạc thể hiện rõ đặc trưng âm nhạc qua đĩa vinyl: Tiếng ca Võ Hạ Trâm đĩnh đạc với thính phòng, Trini lại sôi nổi, bứt phá với jazz rock còn Trọng Bắc thì lãng mạn hơn, tình tứ hơn với dòng nhạc pop tình ca. Tất cả được kết nối trong album như một câu chuyện tình, chuyện đời nối dài, cuốn hút người nghe và giúp họ như ngưng lắng với những giai điệu tuyệt đẹp nhất.

Tracklist:

Slide 1:

1. Chia tay giấc mơ - Võ Hạ Trâm
2. Giấc mơ tuyệt vời - Trọng Bắc
3. Có lúc - Trini
4. Nhà anh trên đỉnh cheo leo - Võ Hạ Trâm
5. Về với anh - Trọng Bắc

Slide 2:

1. Vắng - Trini
2. Chút tàn phai - Trọng Bắc
3. Bão lũ - Võ Hạ Trâm
4. Yêu nhau dịu dàng xa nhau nhẹ nhàng - Trini
5. Thằng cù lần - Võ Hạ Trâm.

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: