Mariah Carey - Daydream (140 Gram Vinyl, Remastered, Reissue, Download Insert)

Mã sản phẩm: 0194397764017
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Số lượng:

Vinyl record shop 

Đĩa than Mariah Carey - Daydream 


1 Fantasy

2 Underneath the Stars

3 One Sweet Day (feat. Boyz II Men)

4 Open Arms

5 Always Be My Baby

6 I Am Free

7 When I Saw You

8 Long Ago

9 Melt Away

10 Forever

11 Daydream Interlude (Fantasy Sweet Dub Mix)

12 Looking In

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: