vinyl Lana Del Rey - Ultraviolence (2LP, deluxe + 3 bonus tracks)

Mã sản phẩm: 0602537864836
Nhà sản xuất: Interscope Records
Demo/nghe thử
Explicit Content - 2xLP - USA 
Số lượng:

vinyl record Lana Del Rey - Ultraviolence (2LP)

Mới nguyên seal.

Thể loại: Rock, Pop (Dream Pop, Indie Pop)


A1        Cruel World

A2        Ultraviolence

B1        Shades Of Cool

B2        Brooklyn Baby

B3        West Coast

C1        Sad Girl

C2        Pretty When You Cry

C3        Money Power Glory

D1        ****** My Way Up To The Top

D2        Old Money

D3        The Other Woman

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: