Justin Hurwitz / Tim Simonec – Whiplash: Original Motion Picture Soundtrack Deluxe Edition

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Demo/nghe thử
(Đang cập nhật)

Justin Hurwitz / Tim Simonec – Whiplash: Original Motion Picture Soundtrack Deluxe Edition


LP One: Big Band & Avant-Garde    

A1    Justin Hurwitz–    Snare Liftoff ("I Want To Be One Of The Greats") 0:43

A2    Justin Hurwitz–    Overture  3:19

A3    Tim Simonec–    Too Hip To Retire  3:03

A4    Hank Levy–    Whiplash  1:55

A5    Tim Simonec–    Upswingin'  2:12

Tim Simonec–    Rehearsal Medley (1:54)

A6-1    –    First Nassau Band Rehearsal    

A6-2    –    Rival Overbrook Chart    

A6-3    –    Second Nassau Band Rehearsal    

A6-4    –    Studio Band Eavesdrop    

A6-5    –    Studio Band Rehearsal After Breakup    

A7    The Carnegie Hall Jazz Band–    Caravan  9:14

B1    Justin Hurwitz–    What's Your Name ("If You Want The Part, Earn It") 1:30

B2    Justin Hurwitz–    Practicing  1:43

B3    Justin Hurwitz–    Invited  0:54

B4    Justin Hurwitz–    Call From Dad  0:40

B5    Justin Hurwitz–    Accident  5:21

B6    Justin Hurwitz–    Hug From Dad  1:14

B7    Justin Hurwitz–    Drum & Drone  1:34

B8    Justin Hurwitz–    Carnegie  0:36

B9    Justin Hurwitz–    Ryan / Breakup  0:31

B10    Justin Hurwitz–    Drum Battle  2:09

B11    Justin Hurwitz–    Dismissed  2:46

B12    Justin Hurwitz–    Good Job ("He Was A Beautiful Player")  1:28

LP Two: Vintage Cuts & Bonus Material    

C1    Stan Getz–    Intoit  3:19

C2    Justin Hurwitz & Nicholas Britell–    No Two Words 1:41

C3    Justin Hurwitz–    When I Wake  3:50

C4    Justin Hurwitz–    Casey's Song  1:57

C5    Justin Hurwitz–    Fletcher's Song In Club  1:28

C6    Justin Hurwitz–    Keep Me Waiting 2:20

C7    Justin Hurwitz–    Fletcher's Song 1:38

C8    Justin Hurwitz–    When I Wake (Reprise) Featuring – Jullanar Gamboa  2:46

C9    Tim Simonec–    Upswingin' (Bad Drumming)  1:22

C10    The Carnegie Hall Jazz Band–    Caravan (Bad Drumming)  1:40

D1    Justin Hurwitz–    Fletcher's Song In Club (Hälder Flip) Remix  2:22

D2    Justin Hurwitz–    Overture (Opiuo Remix)  4:16

D3    The Carnegie Hall Jazz Band–    Caravan (Timo Garcia Remix)  4:24

D4    Justin Hurwitz–    New York City And You Featuring – Murray A. Lightburn*  2:43

D5    Justin Hurwitz–    Came To Win Featuring – Junoflo, Konrad OldMoney 1:48

D6    Justin Hurwitz–    Fletcher's Song (DOWORK Remix)  2:35

D7    Justin Hurwitz–    Casey's Song (The Tao Of Groove Remix) 3:07


Số lượng:

Tổng tiền: