vinyl JENNIFER LOPEZ - ON THE 6 (2LP/140G)

Mã sản phẩm: 0196588039911
Nhà sản xuất: LEGACY / EPIC
Demo/nghe thử
(Đang cập nhật)
Số lượng:

vinyl record JENNIFER LOPEZ - ON THE 6 (2LP/140G)

Mới nguyên seal.

Thể loại : Hip Hop, Latin, Pop ( Contemporary R&B )


A1 No Me Ames (Tropical Remix)
A2 If You Had My Love
A3 Una Noche Más = Waiting For Tonight
A4 Should've Never
B1 Es Amor
B2 Open Off My Love
B3 Let's Get Loud
B4 It's Not That Serious
B5 Amar Es Para Siempre

C1 Too Late
C2 El Deseo De Tu Amor
C3 Talk About Us
C4 Could This Be Love
C5 Promise Me You'll Try
D1 No Me Ames (Ballad Version)
D2 Waiting For Tonight
D3 Feelin' So Good (Remix)
D4 Baila (From The Film "Music Of The Heart")
D5 Theme From Mahogany (Do You Know Where You're Going To)

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: