Ella Fitzgerald – The Hits

Mã sản phẩm: LPCLAXTON101006
Nhà sản xuất: New Continent
Demo/nghe thử
Số lượng:

Ella Fitzgerald – The Hits


A1        Blue Moon  3:15

A2        I Love Paris  4:59

A3        Summertime (with Louis Armstrong)  5:01

A4        Ev’ry Time We Say Goodbye  3:34

A5        Cheek To Cheek  3:48

A6        The Lady Is A Tramp  3:25

A7        A-Tisket A-Tasket  2:20

B1        Get Happy  3:33

B2        Misty  2:54

B3        Sophisticated Lady  5:20

B4        A Fine Romance (with Louis Armstrong)  3:52

B5        Let’s Fall In Love  4:05

B6        Desafinado  2:11

B7        Mack The Knife  5:01


Số lượng:

Tổng tiền: