Tình khúc - Ngô Thụy Miên

Mã sản phẩm: PVN67
Nhà sản xuất: TMT MUSIC 2020
1.200.000₫
Số lượng:


Đĩa than Tình khúc - Ngô Thụy Miên

Made in GERMANY

Ngô Thuỵ Miên là một nhạc sĩ tài hòa, tên thật: Ngô Quang Bình sinh 26/ 9/ 1948 tại Hải Phòng. Nhưng ông lại thành danh ở Sài Gòn từ trước 1975.

Tổng cộng đến nay, nhạc sĩ Ngô Thụy Miên đã sáng tác được trên 70 ca khúc, với khoảng 20 bài từ trong nước. Theo đánh giá của nhiều người, thì Ngô Thụy Miên chính là "một nhạc sĩ tài hoa đích thực". Ca khúc của ông gồm nhiều bài hát hay và nổi tiếng.

"Với tôi, chiến tranh chỉ là giai đoạn. Tình yêu mới là vĩnh cửu. Từ khi bắt đầu viết nhạc, tôi đã chọn cho mình một hướng đi, đó là tình ca. Và trước tôi cũng như sau tôi đã có nhiều nhạc sĩ viết về chiến tranh, về quê hương, về thân phận… Tất cả chúng tôi đều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam, mỗi người một khuynh hướng khác nhau. Tôi chỉ xin được nhớ đến như một người viết Tình Ca không hơn không kém.

Tôi không viết nhạc để sống, mà tôi sống để viết nhạc… Nếu đời hay người đời chia sẻ được với tôi thì đó là một niềm vui".

(Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên)

*************************************************

Album Tình Khúc gồm 10 bài hát trữ tình hay xuất sắc của Ngô Thụy Miên sáng tác, dưới sự trình bày của nhiều giọng ca nổi tiếng.

Danh sách nghệ sỹ tham gia: Vũ Khanh, Ngọc Hạ, Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Khánh Hà & Tô Chấn Phong, Lâm Thúy Vân, Ý Lan & Quang Tuấn, Bằng Kiều.

Danh sách bài hát:

Mặt A:

1. Áo lụa Hà Đông

2. Paris có gì lạ không em

3. Riêng một góc trời

4. Giọt nước mắt ngà

5. Niệm khúc cuối

Mặt B:

1. Tình khúc buồn

2. Dấu tình sầu

3. Mắt biếc

4. Mùa thu cho em

5. Giáng ngọc

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: