Đĩa than Green Day ‎– American Idiot

Mã sản phẩm: AREP 517552
Nhà sản xuất: Reprise
Demo/nghe thử
Số lượng:

Green Day ‎– American Idiot


American Idiot    2:54

Jesus Of Suburbia    (9:08)

Jesus Of Suburbia    

City Of The Damned    

I Don't Care    

Dearly Beloved    

Tales Of Another Broken Home    

Holiday    3:53

Boulevard Of Broken Dreams    4:21

Are We The Waiting    2:43

St. Jimmy    2:55

Give Me Novacaine    3:26

She's A Rebel    2:00

Extraordinary Girl    3:34

Letterbomb    4:06

Wake Me Up When September Ends    4:46

Homecoming    (9:19)

The Death Of St. Jimmy    

East 12th St.    

Nobody Likes You    

Rock And Roll Girlfriend    

We're Coming Home Again    

Whatsername    4:14


Số lượng:

Tổng tiền: