Cher Dancing Queen LP

Mã sản phẩm: 93624904342
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
(Đang cập nhật)

Đĩa than Cher - Dancing Queen

Side A:
1. Dancing Queen
2. Gimme! Gimme! Gimme! (A Man After Midnight)
3. The Name Of The Game
4. SOS
5. Waterloo
Side B:
1. Mamma Mia
2. Chiquitita
3. Fernando
4. The Winner Takes It All
5. One Of Us

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: