vinyl The Sound Of Music: Original Broadway Cast Recording (2LP)

Mã sản phẩm: 0888072092594
Nhà sản xuất: Craft Recordings
Demo/nghe thử
Số lượng:

vinyl record The Sound Of Music: Original Broadway Cast Recording (2LP)

Thể loại: Musical Broadway

Mới nguyên seal .


    Side A:

    1. Preludium (Nuns)
    2. The Sound Of Music (Mary Martin)
    3. Maria (Elizabeth Howell, Karen Shepard, Muriel O'Malley, Patricia Neway)
    4. My Favorite Things (Mary Martin, Patricia Neway)
    5. Do-Re-Mi (Mary Martin, Children)

    Side B:

    1. Sixteen Going On Seventeen (Brian Davies, Lauri Peters)
    2. The Lonely Goatherd (Mary Martin, Children)
    3. How Can Love Survive? (Kurt Kasznar, Marion Marlowe)
    4. The Sound Of Music (Reprise) (Mary Martin, Children, Theodore Bikel)

    Side C:

    1. Laendler (Orchestra)
    2. So Long, Farewell (Children)
    3. Climb Ev'ry Mountain (Patricia Neway)
    4. No Way To Stop It (Marion Marlowe, Kurt Kasznar, Theodore Bikel)

    Side D:

    1. An Ordinary Couple (Mary Martin, Theodore Bikel)
    2. Processional (Ensemble)
    3. Sixteen Going On Seventeen (Reprise) (Mary Martin, Lauri Peters)
    4. Edelweiss (Mary Martin, Theodore Bikel, Children)
    5. Climb Ev'ry Mountain (Reprise) (Patricia Neway, Company)
    Whatsapp Zalo icon icon

    Số lượng:

    Tổng tiền: