Đĩa LP Sara K. & Chris Jones - Live in Concert (2xLP)

Mã sản phẩm: SFR 357.8030.1
Nhà sản xuất: Stockfisch
Demo/nghe thử
(Đang cập nhật)
Số lượng:

Sara K. & Chris Jones  – Live In Concert: Are We There Yet? (2LP)
Genre: Jazz

A1    Dementi    
A2    (Would You) Break My Heart    
A3    Anymore    
A4    All Your Love (Turned To Passion)    
B1    In The Fall (Maggie's Dream)    
B2    Turned My Upside Down    
B3    Stop Those Bells    
C1    Ball 'n Joint    
C2    Running Away From You    
C3    He Got You    
D1    Water Falls    
D2    Blind-Hearted    
D3    Vincent


Số lượng:

Tổng tiền: