Justin Bieber - Justice 2xLP (Picture Disc)

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Def Jam
Demo/nghe thử
Double Vinyl LP Picture Disc Explicit Content Made in the Czech Republic

Side A:

  1. 2 Much
  2. Deserve You
  3. As I Am feat. Khalid
  4. Off My Face

Side B:

  1. Holy feat. Chance the Rapper
  2. Unstable feat. The Kid Laroi
  3. MLK Interlude
  4. Die For You feat. Dominic Fike

Side C:

  1. Hold On
  2. Somebody
  3. Ghost
  4. Peaches feat. Daniel Caesar & Giveon

Side D:

  1. Love You Different feat. Beam
  2. Loved By You feat. Burna Boy
  3. Anyone
  4. Lonely w/ Benny Blanco

Số lượng:

Tổng tiền: