Cecile Salvant McLorin - The Window

Mã sản phẩm: 673203113213
Nhà sản xuất: Mack Avenue
Demo/nghe thử
1.150.000₫
2xLP - USA
Số lượng:


vinyl record Cecile Salvant McLorin - The Window

Mới nguyên seal.

Thể loại: Jazz (Vocal)

Ngôi sao từng chiến thắng giải thưởng Grammy, Cécile McLorin Salvant, đang là cái tên được chú ý trên bảng xếp hạng âm nhạc khi những dòng giai điệu đầu tiên trong album "Dreams and Daggers" được "nhá hàng" nhận sự phản ứng tích cực từ công chúng yêu nhạc.

Huyền thoại nhạc jazz Wynton Marsalis nhận định: "Sarah, Dinah, Cécile là những đại diện xuất sắc cho thế hệ âm nhạc mới mẻ". Nhận định này cũng góp phần tạo nên cơn sốt mang tên Cécile hiện nay.

Cécile McLorin Salvant (sinh năm 1989) là giọng ca khác biệt trong lãnh địa nhạc jazz đầy ngẫu hứng. Sự nghiệp ca hát của Cécile được ghi dấu khi cô chiến thắng giải nhất cuộc thi nhạc jazz quốc tế "Thelonious Monk" vào năm 2010. Khi đó, Cécile mới phát hành album đầu tay mang chính tên cô "Cécile". Album thứ hai "WomanChild", ra mắt 2013, gặt hái thành công vang dội. Album này giúp cô mang về giải thưởng Grammy danh giá năm 2014. Năm đó, Cécile có đến 4 tượng kèn vàng Grammy: Album nhạc jazz của năm, Nữ ca sĩ của năm, Nghệ sĩ nhạc jazz mới và Nghệ sĩ mới.

Những thành công nổi bật này làm tiền đề cho sự ra đời của album thứ ba mang tên "For one to love", vào cuối năm 2015, trở thành chủ đề được đưa ra trang nhất các tờ báo uy tín: New York Times, The Guardian và Los Angeles Times. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi album thứ ba này đã giúp cho Cécile một lần nữa được nêu tên trên sân khấu lễ trao giải Grammy năm 2016 với giải thưởng Album nhạc jazz xuất sắc nhất.

Đến thời điểm này, Cécile đã chứng minh cho công chúng thấy thành tựu mà cô có được trong sự nghiệp, cụ thể là các giải thưởng, không là hư danh. Chất tự do phóng khoáng trong các ca khúc đầy tự sự của Cécile như thôi miên người nghe. Cô dẫn dắt khán giả trôi theo cảm xúc của mình bằng âm nhạc. "Nếu kể đến nghệ sĩ bậc thầy trong việc chinh phục công chúng bằng cảm xúc cá nhân thì đó chính là Cécile" - tờ Los Angeles nhận định.

"Không chỉ là nghệ sĩ có giọng hát tuyệt vời, Cécile đúng nghĩa là nhà kinh doanh chiến lược khi cô luôn nắm rõ nhu cầu thưởng thức của khán giả. Sự nhạy bén của cô giúp cho sản phẩm của mình luôn cân bằng giữa nghệ thuật và nhu cầu thưởng thức của công chúng" - tờ Guardian đánh giá.

 

Tracklisting

1 Visions

2 One Step Ahead

3 By Myself

4 The Sweetest Sounds

5 Ever Since the One I Love's Been Gone

6 À Clef

7 Obsession

8 Wild Is Love

9 J'ai L'cafard

10 Somewhere

11 The Gentleman Is a Dope

12 Trouble Is a Man

13 Were Thine That Special Face

14 I've Got Your Number

15 Tell Me Why

16 Everything I've Got Be long to You

17 The Peacocks

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: