Đĩa LP Bon Jovi - Lost Highway

Mã sản phẩm: 602547030931
Nhà sản xuất: Island Records
Demo/nghe thử
Số lượng:

Đĩa LP Bon Jovi - Lost Highway

Side A:
1. Lost Highway
2. Summertime
3. (You Want To) Make A Memory
4. Whole Lot of Leavin'
5. We Got It Going On (feat. Big & Rich)
6. Any Other Day
Side B:
7. Seat Next To You
8. Everybody's Broken
9. Till We Ain't Strangers Anymore (feat. LeAnn Rimes)
10. The Last Night
11. One Step Closer
12. I Love This Town

Whatsapp Zalo icon icon

Số lượng:

Tổng tiền: