vinyl 𝐋𝐎𝐖𝐄𝐋𝐋 𝐆𝐑𝐀𝐇𝐀𝐌 𝐚𝐧𝐝 𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐒𝐘𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐈𝐂 𝐖𝐈𝐍𝐃𝐒 - 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐭𝐚𝐠𝐞 (2LP ,200gr, 45rpm)

Mã sản phẩm: PVN2166
Nhà sản xuất: Analogue Productions
1.880.000₫
Số lượng:


vinyl record 𝐋𝐎𝐖𝐄𝐋𝐋 𝐆𝐑𝐀𝐇𝐀𝐌 𝐚𝐧𝐝 𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐒𝐘𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐈𝐂 𝐖𝐈𝐍𝐃𝐒 - 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐭𝐚𝐠𝐞 (2LP ,200gr, 45rpm)

Mới nguyên seal.

Thể loại : Jazz, Stage & Screen (Big Band, Musical)

Những bản thu âm này được thực hiện trong một phòng hòa nhạc lịch sử trong khuôn viên Đại học Hampton ở Hampton Roads, Virginia. Lịch sử của hội trường có phần song song với Carnegie Hall ở New York; tuy nhiên, hội trường nhỏ hơn, không có nhiều sự bảo vệ khỏi tiếng ồn bên ngoài. Bởi vì âm thanh tuyệt vời mà hội trường cung cấp, nên phòng hòa nhạc vẫn được ưu tiên thu âm khi trường đại học không sinh viên hoặc trong thời gian vắng người.

Các nhạc sĩ trong National Symphonic Winds đến từ các ban nhạc quân đội hàng đầu của Hoa Kỳ cũng như Dàn nhạc Giao hưởng Virginia. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của các chuyên gia rất dày dạn kinh nghiệm và đảm bảo vì không có buổi diễn tập nào trước cho buổi thu âm năm giờ duy nhất này. Yếu tố này là một đóng góp chính cho năng lượng rõ ràng và tính tự phát được nghe rất rõ trong album này. Các tiết mục được chọn để thân thiện với người nghe, sống động, đầy màu sắc.

Triết lý của quá trình ghi âm là trung thực với âm thanh và hiệu suất tự nhiên nhất có thể, điều đó có nghĩa là đây là một bản ghi âm trực tiếp với 2-track, micrô tối thiểu mà không làm nổi bật các nhạc cụ solo. Những gì bạn nghe thấy là những gì đã được ghi trực tiếp trên băng nửa inch bằng cách sử dụng thiết bị ghi âm 2-track 30 IPS tốt nhất trên thế giới - Wilson Ultramaster, do John Curl thiết kế.

Để thực hiện việc ghi âm khó khăn, áp lực thời gian này, các kỹ năng kỹ thuật ghi âm của Bruce Leek nổi tiếng đã được sử dụng. Những nhạc sĩ giỏi nhất, kỹ sư thu âm giỏi nhất và những thiết bị tốt nhất đều đang hoạt động dưới đôi mắt và đôi tai của nhà sản xuất David Wilson và nhạc trưởng Lowell Graham . Những bản ghi âm này mang lại cảm giác đầy màu sắc về thời gian, không gian và sự tự nhiên.

Musicians:

David Wilson, producer

Lowell Graham, conductor

National Symphonic Winds

Features:

• Mastered from the original analog tapes by Kevin Gray at Cohearent Audio

• Pressed at Quality Record Pressings

• Stoughton Printing tip-on gatefold jacket with new images

Tracklist:

1. Olympic Fanfare, Bugler's Dream

2. The Cowboys (arr. J. Curnow for wind ensemble)

3. Oklahoma! (excerpts) (arr. W. Barker for wind ensemble)

4. Barnum (excerpts) (arr. B. Lowden for wind ensemble)

5. Mary Poppins (excerpts) (arr. I. Kostal and A. Reed for wind ensemble)

6. West Side Story (excerpts) (arr. W.J. Duthoit for wind band)

Whatsapp Zalo icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: